Học vẽ tranh cát ở đâu? | Phan Anh Vũ

Học vẽ tranh cát ở đâu?

Câu trả lời là học của những người đi trước, học kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm "sương máu" của họ, và quan trọng hơn là tự khám phá những năng lực đang có trong bản thân mình

Hiện này có rất nhiều cơ hội để các bạn trẻ yêu thích tranh cát được tham gia học tập và khám phá bộ môn tranh cát. Các nghệ sỹ đã mất ít nhất 6 năm kể từ khi bộ môn tranh cát có mặt tại Việt Nam để đúc kết kinh nghiệm và thiết kế ra nhiều đạo cụ phục vụ biểu diễn. 6 năm đó là biết bao nhiêu trải nghiệm, kinh nghiệm thú vị sẽ được truyền đạt lại trong 6 ngày hoặc 6 tuần là bạn đã làm chủ bộ môn nghệ thuật này....Vậy ai sẽ là người dạy bạn những điều này?. Học ở đâu? Khoản đầu tư học tập ra sao?. Trải nghiệm và thực tế sau khi học? 

Học tranh cát ở đâu?

Hiện nay họa sỹ Thế Nhân là người duy nhất nhận đào tạo bộ môn này cho những bạn trẻ, đồng thời cung cấp và cho thuê thiết bị biểu diễn. 

Họa sỹ Phan Anh Vũ cũng đã từng mở những lớp học vẽ tranh cát cho thiếu nhi tại Khu vui chơi Carot Garden. Nhưng hiện nay những lớp này đã nhưng hoạt động do không phù hợp lứa tuổi.

Thực tế ứng dụng sau khi học vẽ tranh cát?

Các bạn trẻ có độ tuổi từ 20-35 có thể học vẽ và đi diễn(đi Show) tại các chương trình tạp kỹ, văn nghệ..các chương trình kỷ niệm doanh nghiệp, event...Các chương trình truyền hình...Với mức thu nhập cao và có danh tiếng lừng lẫy.

Họa sỹ Phan Anh Vũ đã từng dạy các bé thiếu nhi hoàn toàn miễn phí khi vui chơi tại Carot Garden của mình.

Học vẽ tranh cát động

Các bé nhận giấy chứng nhận khi học xong

Theo Họa sỹ Trí Đức chia sẻ: "Tranh cát - Môn nghệ thuật rất có tiền đồ" và chính xác luôn là như vậy

Học vẽ tranh cát ở đâu?

Các bài viết khác